Giới thiệu

VISA du lịch Úc và những thủ tục cần chuẩn bị

Ngày đăng : 12/17/2015

Du lịch Úc, điểm đến của rất nhiều du khách yêu thích đi du lịch, để có thể tới đó thì thủ tục đầu tiên quý khách cẩn chuẩn bị là VISA Úc. Bài viết dưới đây của chúng tôi cung cấp thông tin về thủ tục làm VISA kèm theo những lưu ý cần thiết giúp quý khách chủ động hơn trong việc làm VISA đi Úc, giảm bớt việc lãng phí thời gian của quý khách và của cả bên làm dịch vụ chúng tôi. Kính mong quý khách tham khảo thật kỹ các yêu cầu. Mọi chi tiết và thắc mắc quý khách có thể nhanh chóng liên hệ qua đường dây nóng của công ty. Cảm ơn quý khách.

VISA Úc

I, Giấy tờ làm VISA Úc cần chuẩn bị.

1, Photo công chứng tất cả các trang hộ chiếu (Passportcó thông tin + Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng trở lên tính từ ngày nhập cảnh.

2, Chuẩn bị 2 ảnh 3.5 x 4.5cm phông nền trắng. Yêu cầu ảnh chụp không quá 6 tháng.

3, Tờ khai chi tiết thân nhân, 01 bản khai đầy đủ thông tin và ký tên + 01 bản ký dự phòng.

4, Form khai 1419 - mục đích du lịch hay form 1415 – mục đích công tác ngắn hạn (Phần này nhân viên của công ty sẽ khai giúp quý khách sau khi quý khách cung cấp đầy đủ các thủ tục giấy tờ).

5, Form ủy quyền 956 hoặc 956A (Phần này nhân viên công ty cũng sẽ khai giúp quý khách với đại sứ quán Úc).

6, Bản sao công chứng cả quyển của sổ hộ khẩu.

7, Bằng chứng về tình trạng hôn nhân. Bản sao công chứng một trong các giấy tờ sau:

 - Giấy xác nhận độc thân.

 - Bản sao công chứng đăng ký kết hôn.

 - Giấy ly hôn.

 - Giấy chứng tử.

8, Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân.

9, Bản sao công chứng giấy khai sinh. Nếu bạn mất giấy khai sinh phải viết giấy trình bày lý do và có công chứng của phường xã.

10, Nếu là công nhân viên: Bản sao công chứng hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm + Bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc giấy xác nhận mức thu nhập hàng tháng + giấy nghỉ phép.

11, Nếu là chủ doanh nghiệp: Bản sao công chứng đăng ký kinh doanh + báo cáo thuế năm trước.

12, Nếu nghỉ hưu: Công chứng bảng lương hưu hoặc sổ hưu.

13, Nếu là học sinh, sinh viên: Công chứng thẻ học sinh, sinh viên + giấy xác nhận của nhà trường cho nghỉ đi du lịch (yêu cầu bản gốc)

14, Bản sao công chứng Sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu hoặc 5.000 USD.

15, Bằng chứng tài chính quý khách có đủ khả năng để chi trả mọi chi phí của mình cho thời gian ở Úc, bao gồm:

 - Sao kê ngân hàng.

 - Sao kê thẻ tín dụng thể hiện số dư hiện có.

16, Bằng chứng sở hữu: bản sao công chứng sổ đỏ, đăng ký ô tô, cổ phần, cổ phiếu….hoặc các tài sản có giá trị khác.

17,  Đối với hộ chiếu ngoại giao, công vụ:

 - Bản sao hộ chiếu.

 - Thư mời đối tác tại Úc.

 - Công hàm của bộ ngoại giao.

Thủ tục làm VISA úc

II, Lưu ý khi làm VISA Úc.

1, Trường hợp Trẻ em dưới 18 tuổi.

  - Nếu đi cùng bố hoặc mẹ:  phải có giấy đồng ý của mẹ hoặc bố, có xác nhận của chính quyền địa phương xã phường + Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân ( CMTND) của bố hoặc mẹ. Nếu đi cùng cả bố và mẹ thì nộp giấy khai sinh công chứng.

  - Giấy xác nhận của nhà trường.

  - Trẻ em dưới 18 tuổi bố mẹ ký vào các form khai. Nếu con không đi cùng một hay cả hai bố mẹ thì cần khai form 1229 có xác nhận của chính quyền địa phương.

2, Trường hợp khách trên 70 tuổi:

Lãnh sự quán yêu cầu khám sức khỏe tại cơ sở y tế do lãnh sự quán Úc chỉ định. Quý khách sẽ tự thanh toán chi phí khám sức khỏe. Nếu có xác nhận đầy đủ của cơ sở y tế này thì lãnh sự quán Úc mới cấp visa.

3, Trong quá trình duyệt visa, nếu Đại sứ quán cần bổ xung thêm giấy tờ chứng minh khác để xác nhận, quý khách cần bổ sung. 

4. Hạn nộp hồ sơ xin visa du lịch Úc: Trước ngày khởi hành 04 tuần.

III, Xin VISA du lịch Úc dễ hay khó?

Với mỗi một loại VISA đi Úc đều có độ khó dễ khác nhau, sẽ rất dễ nếu quý khách hoàn thiện đủ thủ tục mà Đại Sứ Quán Úc yêu cầu và ngược lại.

Mọi vấn đề liên quan tới VISA Úc quý khách có thể liên hệ qua đường dây nóng của công ty chúng tôi và nhận được tư vấn miễn phí có ích cho quý khách. Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi.

Qúy khách có thể tham khảo các chương trình du lịch úc tại website chính thức của công ty chúng tôi để biết thêm về lịch trình khởi hành của công ty.

Giới thiệu khác

liên quan

Công ty TNHH dịch vụ du lịch lữ hành Nam Cường (Naci Holidays)

Trụ sở chính: Tòa nhà đa năng, Tầng 9 - 169 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy - Hà Nội. (Xem bản đồ trên google)

Điện thoại: (84) - 43 7263509 - Số máy lẻ 105
Hotline: 096 85 46 488 - 094 776 3337
Email: admin@naciholidays.vn

Fax: +84 - 43 7263508

Văn phòng Sài Gòn: Phòng 102 Số 05 - 07 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Điện thoại: (84) - 83 9117458
Hotline: 096 85 46 488 - 094 776 3337
Fax: +84 - 83 9117459