Giới thiệu

Thủ tục cần thiết khi xin VISA du lịch Anh Quốc

Ngày đăng : 12/16/2015

Naci Holidays chuyên tư vấn và hoàn tất các Thủ tục làm VISA đi tất cả các nước cho bạn đảm bảo nhanh chóng, uy tín. Qúy khách nên chuẩn bị các thủ tục được liệt kê trong bài viết hướng dẫn của chúng tôi để đảm bảo việc xin VISA được tiến hành thuận lợi nhất.
Dưới dây, Công ty TNHH dịch vụ lữ hành Nam Cường - Naci Holidays xin chia sẻ tới du khách những thủ tục cần thiết khi xin visa du lịch Anh Quốc. Các thủ tục dưới đây là những gì cần thiết để quý khách có thể xin VISA một cách nhanh nhất.
 

I. Thông tin đương đơn cần khai báo để hoàn thành tờ khai:

1. Địa chỉ Email, số điện thoại di động và địa chỉ nhà theo hộ khẩu và thời gian sống tại địa chỉ này bao lâu.
2Họ tên, ngày tháng năm sinh…đầy đủ theo hộ chiếu.
3. Số hộ chiếu (Passport), ngày cấp, ngày hết hạn, chi tiết Chứng minh thư: Số, ngày cấp, nơi cấp.
4. Họ tên, ngày tháng năm sinh và nơi sinh của Bố, Mẹ.
5. Họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, nơi ở và nghề nghiệp của Vợ hoặc Chồng (nếu có).
6. Thông tin về họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi ở, số hộ chiếu và nghề nghiệp của con cái.
7. Nơi làm việc, chức vụ, thời gian bắt đầu làm tại đó. Địa chỉ, số điện thoại, email của công ty đang công tác.
8. Thu nhập: mức lương được hưởng, thu nhập ngoài mức lương hoặc những tài sản đứng tên (cổ phần, đất đai…).
9. Mức chi tiêu: Cho gia đình và bản thân.
10. Người thân sinh sống hoặc làm việc tại Anh Quốc (nếu có).
11. Đã từng đi đâu trong thời gian 10 năm qua không. Nêu rõ thời gian và địa điểm cụ thể đi. 

II. Giấy tờ cần chuẩn bị 

1. Hộ chiếu còn hạn sử dụng 6 tháng tính từ ngày trở về Việt Nam.
2. Ảnh 4,5 cm x 3,5 cm : 1 tấm chụp không quá 6 tháng. 
3. Sổ hộ khẩu
4. Giấy đăng ký kết hôn.
5. Bản công chứng giấy khai sinh của con cái.
6. Hợp đồng lao động và bản xác nhận mức lương hàng tháng.
7. Quyết định nghỉ đi du lịch hoặc công tác (nếu đi làm).
8. Sổ tiết kiệm ít nhất 6 tháng.
9. Thẻ tín dụng chi tiêu có thể thanh toán quốc tế, khu vực Châu Âu như: Thẻ Visa, thẻ Master …
10. Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản.
11. Nếu là thăm thân:
- Có bản scan hộ chiếu (Passport), visa, thẻ căn cước…chứng nhận cư trú hợp pháp của người thân đang cư trú tại Anh Quốc.
- Chứng nhận công việc, thu nhập và xác nhận nộp thuế của người thân ở Anh Quốc .
 
12. Nếu là doanh nghiệp:
- Giấy phép đăng ký kinh doanh.
- Quyết định cử đi công tác hoặc đi du lịch nêu rõ chi phí do ai thanh toán.
 
13. Nếu là hộ chiếu công vụ:
- Quyết định cử đi công tác
- Công hàm của Cục lãnh sự Bộ Ngoại giao.
 
14. Khi nộp hồ sơ, nộp lệ phí duyệt Visa bằng tiền mặt VNĐ. Phí đại sứ quán : 2.770.000 VNĐ.
15. Thời gian duyệt Visa thông thường từ 2 – 3 tuần kể từ khi hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu của Đại sứ quán.
Nếu có bất kỳ thắc mắc hay tìm hiểu thêm về thủ tục xin visa du lịch Anh Quốc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. 
Địa chỉ: Naci Holidays : Tòa nhà đa năng tầng 9 – 169 Nguyễn Ngọc Vũ - Hà Nội.
Tel: 043.726.3509 (105) – Fax: 043.726.3508
Ms. Nguyệt: 098.858.9696

Giới thiệu khác

liên quan

Công ty TNHH dịch vụ du lịch lữ hành Nam Cường (Naci Holidays)

Trụ sở chính: Tòa nhà đa năng, Tầng 9 - 169 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy - Hà Nội. (Xem bản đồ trên google)

Điện thoại: (84) - 43 7263509 - Số máy lẻ 105
Hotline: 096 85 46 488 - 094 776 3337
Email: admin@naciholidays.vn

Fax: +84 - 43 7263508

Văn phòng Sài Gòn: Phòng 102 Số 05 - 07 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Điện thoại: (84) - 83 9117458
Hotline: 096 85 46 488 - 094 776 3337
Fax: +84 - 83 9117459