Giới thiệu

Thủ tục cần thiết khi xin Visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ

Ngày đăng : 12/17/2015

Quý khách chuẩn bị có chuyến đi du lịch, công tác, thăm người thân của mình tại Thổ Nhĩ Kỳ và chưa biết được thủ tục cần làm Visa cho mình. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn biết hồ sơ giấy tờ cần thiết để quý khách có thể chuẩn bị sớm và các thủ tục làm Visa đi Thổ Nhĩ Kỳ chi tiết.

xin visa Thổ Nhĩ Kỳ

I. Giấy tờ cần chuẩn bị.

Mọi giấy tờ dưới đây phục vụ cho việc làm Visa đi Thổ Nhĩ Kỳ của bạn cần được photo công chứng và dịch sang tiếng Anh.

1. Hộ chiếu ( Passpost) còn hạn 6 tháng tính từ ngày trở về Việt Nam. 

2. 02 tấm ảnh kích cỡ 4x6 không quá 6 tháng.

3. Sổ hộ khẩu.

4. Hợp đồng lao động + bảng xác nhận mức lương (thu nhập) hàng tháng.

5. Quyết định cho nghỉ đi du lịch hoặc công tác (nếu đang đi làm).

6. Sổ tiết kiệm tiền ít nhất 6 tháng.

7. Thẻ tín dụng chi tiêu có thể thanh toán quốc tế (visa, master, American ) để đảm bảo bạn có khả năng chi trả mọi chi tiêu của mình ở bên Thổ Nhĩ Kỳ.

8. Bằng chứng sở hữu tài sản có giá trị là các giấy tời chứng nhận quyền sở hữu tài sản ví dụ như ô tô, nhà ở... các tài sản có giá trị lớn khác.

9. Nếu bạn đi thăm người thân cần chuẩn bị giấy tờ sau:

    - Bản scan hộ chiếu, visa, thẻ căn cước… chứng nhận cư trú hợp pháp của người thân đang cứ trú tại Thổ Nhĩ Kỳ.

    - Giấy chứng nhận công việc hiện tại đang làm, thu nhập hằng tháng và xác nhận nộp thuế của người thân bạn đang sinh sống ở Thổ Nhĩ Kỳ.

10. Nếu bạn  là doanh nghiệp:

    - Đăng ký kinh doanh.

    -  Quyết định cử đi công tác hoặc du lịch nêu rõ mọi chi phí, chi tiêu của bạn bên Thổ Nhĩ Kỳ sẽ do ai thanh toán.

đất nước thổ nhĩ kỳ xinh đẹp

11. Nếu là sổ hộ chiếu công vụ:

    - Quyết định cử đi công tác.

    - Công hàm của Cục lãnh sự Bộ ngoai giao.

12. Khi đi nộp hồ sơ, bạn sẽ nộp lệ phí duyệt visa bằng tiền mặt.( Phí đại sứ quán 60$)

13. Thời gian duyệt visa thông thường: 2 tuần kể từ khi hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu của sứ quán

II. Lưu ý.

Thông tin yêu cầu để khai xin visa: Cần ghi đầy đủ và rõ ràng Họ và tên Bố, Mẹ , vợ ( chồng), số điện thoại và địa chỉ lưu trú.

Quý khách có nhu cầu làm visa đi các tour du lịch Thổ Nhĩ Kỳ hay visa du lịch châu âu, hoặc bất cứ đất nước nào xin liên hệ công ty TNHH du lịch Nam Cường để được hỗ trợ tốt nhất:

Địa chỉ: Tầng 9 - số 169 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 098 858 9696 (Ms. Nguyệt)
Tell: 043.726.3509 (105) Fax: 043.726.3508
Bạn có thể xem thêm các tour du lịch Châu Âu của công ty chúng tôi, link chi tiết:

Giới thiệu khác

liên quan

Công ty TNHH dịch vụ du lịch lữ hành Nam Cường (Naci Holidays)

Trụ sở chính: Tòa nhà đa năng, Tầng 9 - 169 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy - Hà Nội. (Xem bản đồ trên google)

Điện thoại: (84) - 43 7263509 - Số máy lẻ 105
Hotline: 096 85 46 488 - 094 776 3337
Email: admin@naciholidays.vn

Fax: +84 - 43 7263508

Văn phòng Sài Gòn: Phòng 102 Số 05 - 07 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Điện thoại: (84) - 83 9117458
Hotline: 096 85 46 488 - 094 776 3337
Fax: +84 - 83 9117459